Tưng bừng “Ngày hội tư vấn tuyển sinh” của Times School

Ngày 13/03 vừa qua, trường Tiểu học Times School vui mừng tổ chức “Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh” thu hút rất nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến tìm hiểu về trường.
                       
Quý Phụ huynh và các em học sinh được chào đón bằng những tiết mục sôi động đến từ thầy cô và các bạn học sinh trong trường trước khi các con được tham gia các hoạt động hấp dẫn như: làm móc khóa gỗ, STEAM Robotics, hay trải nghiệm Tiếng Anh thông qua những trò chơi, câu đố vui; trải nghiệm câu lạc bộ của Times School như Piano, Bóng rổ và Bóng đá.
                       
Đặc biệt, các con còn được tham gia các trò chơi dân gian gắn kết tinh thần đồng đội thông qua trò chơi kéo co, nhảy dây hay nhảy bao bố.
Song song với hoạt động trải nghiệm, trong khi phụ huynh tham dự hội thảo về định hướng và chương trình học tập của nhà trường, các bạn học sinh đã được miễn phí kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.
                           
Nhà trường xin cảm ơn Quý Phụ huynh và các em học sinh đã quan tâm và đến tham dự “Ngày hội tư vấn tuyển sinh” vừa qua. Đây chính là động lực to lớn để Times School ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *