KHÁM PHÁ GIỜ HỌC TIẾNG VIỆT CỦA TIMESERS

Chúng mình cùng khám phá một giờ học luyện từ và câu của các bạn học sinh lớp 3T1 để xem phương pháp “Đồng kiến tạo” đã đem đến cho các Timesers một giờ học đầy thú vị và bổ ích như thế nào nhé ?
                         
Thay vì phương pháp học truyền thống “Thầy cô giảng giải, trò ghi bài’”, các Timesers đã cùng với cô giáo xây dựng bài học và tự mình khám phá ra thật nhiều kiến thức bổ ích thông qua hình thức làm việc nhóm và đưa ra quan điểm để hiểu được thật kỹ bài học luyện từ và câu: ôn tập đặc điểm của từ và cách đặt câu “Ai thế nào?”.
                       
Đặc biệt, trước khi kết thúc giờ học, cô giáo đã kiểm tra để xem các bạn lớp 3T1 hiểu và nhớ bài học hôm nay như thế nào, bạn nào bạn nấy đều rất tự tin giơ tay lên bảng làm bài tập “Tìm các từ chỉ đặc điểm trong bài thơ”, vốn là dạng bài vô cùng thách thức đối với các bạn nhỏ.
                     
Thấy được học sinh vui vẻ và hào hứng trong giờ học Tiếng Việt chính là sự hạnh phúc của thầy cô mỗi giờ lên lớp giảng bài cho các con. Giờ thì chúng mình cùng ngắm nhìn một số hình ảnh đẹp trong giờ học Tiếng Việt thú vị tại Times School của các bạn học sinh thân yêu lớp 3T1 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *