Hội đồng giáo dục (HĐGD) của Times School bao gồm Chủ tịch HĐGD, Ban giám hiệu, các Trưởng Bộ môn và các chuyên gia, các nhà khoa học.

HĐGD là cơ quan lãnh đạo cao nhất của Nhà trường về mặt chuyên môn, hoạt động dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch HĐGD.

HĐGD có nhiệm vụ xây dựng nền tảng tinh thần của nhà trường, bao gồm mô hình giáo dục, triết lý giáo dục, giá trị cốt lõi, chương trình giáo dục, phương pháp giáo dục chủ đạo, kỷ luật và văn hóa học đường.

HĐGD cũng chỉ đạo việc cập nhật và xây dựng mới nội dung chương trình, đổi mới phương pháp giảng dạy, tìm kiếm và hợp tác với các đối tác giáo dục trong và ngoài nước, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

TS Nguyễn Thị Ban

Chủ tịch Hội đồng quản trị trường

Tiến sĩ Giáo dục học

Đã từng tham gia giảng dạy và làm công tác quản lí tại Khoa Sư phạm, Phòng Đào tạo, Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng thuộc Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Là thành viên sáng lập và đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Hội đồng Quản trị hệ thống Mầm non Liễu Giai, Trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội.

Tại Times School, với vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường, tiến sĩ Nguyễn Thị Ban sẽ tham gia xây dựng mô hình trường, chiến lược phát triển chương trình, đào tạo giáo viên và trực tiếp quản lí, giám sát chất lượng cho toàn bô hệ thống Times School.

TS Giáp Văn Dương

Chủ tịch Hội đồng Giáo dục

Tiến sĩ Vật lý

Tốt nghiệp Tiến sĩ Vật lý Kỹ thuật tại Đại học Công nghệ Vienna (Áo, 2006). Đã từng làm việc tại Đại học công nghệ Vienna, Đại học Liverpool, Đại học Quốc gia Singapore.

Ông được biết đến như là một trong những người tiên phong trong việc triển khai mô hình giáo dục khai phóng, triết lý giáo dục về đào tạo con người tự do, bộ giá trị “Chân – Thiện – Mỹ – Hòa” xuống bậc phổ thông.

Ông cũng là tác giả của phương pháp giáo dục “Đồng kiến tạo” và các chương trình đào tạo khai sáng dành cho các nhân và doanh nghiệp.

Năm 2015, TS. Giáp Văn Dương được Asia Society chọn là Asia 21 Young Leaders.

Thầy giáo: Vũ Hùng Đĩnh

Thành viên Hội đồng Giáo dục

Nguyên Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart

Giáo viên trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

Tổ trưởng tổ Toán trường Marie Curie.

Có sáng kiến kinh nghiệm bồi dưỡng Toán 5 đạt giải A quận Nam Từ Liêm, giải C Thành phố Hà Nội.

Nhiều năm đạt danh hiệu Giáo viên giỏi, Chiến sĩ thi đua cấp Quận.

Thầy:  Vũ Hùng Đĩnh

Hiệu Trưởng

dinhvh@timesschools.edu.vn

Nguyên Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart

Giáo viên trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

Tổ trưởng tổ Toán trường Marie Curie.

* Bồi dưỡng học sinh đạt nhiều huy chương trong cuộc thi Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO 2018.

* Bồi dưỡng nhiều học sinh lọt top 5% và top 10% trong cuộc thi Toán Quốc tế KANGAROO 2019.

* Bồi dưỡng học sinh đạt nhiều huy chương trong cuộc thi Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO 2019. Đặc biệt thành công với 2 huy chương vàng.

Nhiều năm đạt danh hiệu Giáo viên giỏi, Chiến sĩ thi đua cấp Quận.

ThS.  Nguyễn Thị Lệ Chung

chungntl@timesschools.edu.vn

Thạc sĩ Quản lý giáo dục, Cử nhân Sư Phạm

Nguyên Phó Hiệu trưởng: trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc – tỉnh Vĩnh Phúc, trường THPT Vinschool, trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội;

Tổ trưởng chuyên môn, THPT Chuyên Vĩnh Phúc, tỉnh Vĩnh Phúc; giáo viên trường THPT Chuyên Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ và Chuyên Vĩnh Lạc, tỉnh Vĩnh Phú;

Nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và quản lý, liên tục đạt danh hiệu giáo viên giỏi, chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, nhận nhiều giấy khen, bằng khen cùng các phần thưởng cao quý khác do có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục và đào tạo;

Bộ GD &ĐT tặng Bằng khen (2000, 2003) và Kỷ niệm chương (2006);

Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen (2005);

Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3 (2011);

Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú (2017).

Đội ngũ chuyên gia của Times School là các nhà giáo, nhà khoa học, nghệ sĩ, nhà hoạt động xã hội… có uy tín trong và ngoài nước.

Không chỉ tư vấn cho nhà trường về chuyên môn, các chuyên gia của Times School còn trực tiếp tham gia góp ý cho việc lựa chọn và xây dựng chương trình, đào tạo đội ngũ chuyên môn mà mình phụ trách.

GSTS. ĐINH QUANG BÁO

Cố vấn chương trình Khoa học tự nhiên  và Đào tạo giáo viên.

Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học sư phạm Hà Nội

Nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu sư phạm

Ủy viên Hội đồng quốc gia giáo dục, Thành viên Ban thường trực đề án “ Đổi mới chương trình, sách giáo khoa phổ thông sau năm 2015”

Giảng viên cao cấp về đào tạo, bồi dưỡng giáo viên các cấp

Chủ biên các giáo trình giảng dạy đại học, sách tham khảo cho các bậc học từ Tiểu học đến THPT.

Chủ trì các đề tài khoa học cấp Bộ; là tác giả của nhiều nghiên cứu được xuất bản trên các tạp chí chuyên ngành, các hội thảo quốc gia và quốc tế.

Tiến sĩ TRẦN HOÀI PHƯƠNG

Cố vấn chương trình Tiếng Việt

Tốt nghiệp loại Giỏi ngành Sư phạm Ngữ văn năm 2008;

Tiến sĩ Khoa học Giáo dục 2016.

Giảng viên Khoa Ngữ văn, Trường ĐHSP Hà Nội từ 2008 -nay;

Giảng viên thỉnh giảng Học viện Quốc tế, Học viện Hồng Hà, Trung Quốc 2010 – 2011.

Tham gia đào tạo, bồi dưỡng giáo viên các cấp

Viết giáo trình giảng dạy đại học, sách tham khảo cho các bậc học từ Tiểu học đến THPT.

Chủ trì các đề tài khoa học; là tác giả của hơn 20 bài báo trên các tạp chí chuyên ngành, hội thảo quốc gia và quốc tế.

NUIN EDUCATION

Đối tác chương trình Tiếng Anh

Chương trình Tiếng Anh của Times School được triển khai bởi NUIN Education, đối tác uy tín về giảng dạy Tiếng Anh trong trường học, đặt văn phòng ngay tại Times School.

Chương trình Tiếng Anh của Times School gồm 3 bộ môn: Engish (Tiếng Anh), Math (Toán), Science (Khoa học) với thời lượng 10 tiết/tuần.

HĐGD của Times School sẽ phê duyệt chương trình và kế hoạch giảng dạy, chuẩn đầu ra, giáo trình và học liệu sử dụng, quy trình kiểm soát chất lượng, quy trình và nội dung kiểm tra đánh giá kết quả học tập, quy trình và nội dung đào tạo giáo viên… của chương trình Tiếng Anh.