GÌN GIỮ TUỔI THƠ QUA CÁC TRÒ CHƠI DÂN GIAN

Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, các trò chơi dân gian truyền thống như: ném vòng, ô ăn quan, dây thấp dần, nhảy bao bố đang bị lãng quên.
Để giữ gìn những nét đẹp truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc, các thầy cô giáo trường Tiểu học Times School đã triển khai một số các hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các Timesers có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm về các trò chơi dân gian nói riêng và nét văn hóa đặc trưng của người Việt nói chung.
                         
Những trò chơi bình dị, dễ chơi được làm bằng các nguyên vật liệu tự nhiên đã làm cho các bạn nhỏ tham gia vô cùng hào hứng. Sau khi được thầy cô giáo phổ biến luật chơi và cách chơi bạn nhỏ nào cũng đều tham gia tích cực và chủ động trong các trò chơi. Ai cũng vui vì vừa được vui chơi, vừa rèn luyện khả năng khéo léo, dẻo dai lại tăng cường tính tập thể, và kỹ năng làm việc nhóm.
                           
Những tiếng cười vui vẻ, những nụ cười hân hoan trên gương mặt các bạn nhỏ đã tô điểm cho mái trường Tiểu học Times School thêm phần ý nghĩa.
                               
 Rồi năm tháng qua đi, chính những giờ ra chơi và những kỷ niệm khi vui chơi với bạn bè như vậy, sẽ trở thành hành trang quan trọng nhất cho các em bước vào đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *