Chung sức cùng Times School giúp học sinh miền Trung vượt lũ

Nhiều ngày qua, các tỉnh miền Trung đang phải oằn mình chống chọi với các trận bão lũ không ngừng, nhiều người đã chết và mất tích; hàng trăm nghìn ngôi nhà bị ngập, sập đổ, hư hỏng. Hàng nghìn héc ta lúa, hoa màu bị ngập, vùi lấp; hàng nghìn héc ta thủy sản bị thiệt hại; hàng trăm nghìn con gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi; nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập.
Hình ảnh thực tế được ghi lại tại một số trường học tại các tình miền Trung
Thiên nhiên khắc nghiệt đã khiến hàng triệu người dân miền Trung phải đối mặt với những mất mát nặng nề về vật chất cũng như tinh thần. Nhiều gia đình có người thân thiệt mạng hoặc mất tích trong lũ lụt, sạt lở… Với tình hình lũ lụt không ngừng, việc tìm kiếm, cứu nạn cũng gặp rất nhiều khó khăn. Lũ đến lấy đi nhà cửa, ruộng vườn, cuốn trôi theo các ngôi trường, mang đi cả giấc mơ đến trường của bao bạn nhỏ.
Đồng cảm với những khó khăn, mất mát của người dân, đặc biệt là các bạn nhỏ đang độ tuổi đến trường, trường Tiểu học Times School phát động chương trình thiện nguyện chung sức “CÙNG TIMES SCHOOL GIÚP HỌC SINH MIỀN TRUNG VƯỢT LŨ” kêu gọi thầy cô, cán bộ nhân viên, học sinh, Quý phụ huynh cùng các nhà hảo tâm chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào bão lũ. Hành trình sẽ hỗ trợ các bạn học sinh tại Quảng Bình và Quảng Trị nơi mà trận lũ đã cuốn trôi, phá hỏng nhiều nhà cửa, đồ dùng, trường học của các bạn nhỏ và gia đình.
1. Thời gian quyên góp:
Từ ngày 22/10/2020 đến ngày 06/11/2020.
2. Hình thức quyên góp:
* Quyên góp hiện vật:
– Quyên góp quần áo (đã được giặt sạch gấp gọn gàng đóng túi nilon, ghi rõ cỡ áo và giới tính);
– Quyên góp vở viết 5 ly dành cho học sinh tiểu học;
– Quyên góp cặp sách, balo còn sử dụng tốt;
– Sách giáo khoa chương trình tiểu học chưa sử dụng, đồ dùng học tập.
– Địa điểm tiếp nhận: Phòng Lễ tân tại trường Tiểu học Times School (Ngõ 622 đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội)
* Quyên góp tiền:
– Phụ huynh, học sinh, các nhà hảo tâm vui lòng chuyển khoản đến: STK: 12310001098207 (Vũ Hùng Đĩnh) Ngân hàng BIDV chi nhánh Quang Trung, thành phố Hà Nội
(Nội dung chuyển khoản: Ung ho HSMT…..Họ tên_Lop-Truong/Cong ty/don vi)
3. Cách thức chuyển tiền và hiện vật ủng hộ.
– Toàn bộ số tiền và hiện vật quyên góp được sẽ được nhà trường trực tiếp chuyển đến tay các bạn nhỏ học sinh Quảng Bình và Quảng Trị để kịp thời khắc phục hậu quả sau lũ, giúp các bạn học sinh và các thầy cô giáo nhanh chóng ổn định việc học.
– Danh sách điểm trường được hỗ trợ sẽ được cập nhật ngay sau khi có thông tin chính thức.
– Lịch di chuyển đến điểm trường nhận tài trợ sẽ được thông báo và nhận đăng ký tham gia chuyến đi trên Fanpage, Website của Nhà trường.
Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Times School mong rằng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và Quý phụ huynh hãy giúp đỡ các bạn nhỏ miền Trung bằng cánh chia sẻ rộng rãi thông điệp này trên trang facebook cá nhân của bạn.
 Thông tin chi tiết Quý vị có thể cập nhật chi tiết qua Fanpage của Nhà trường: https://www.facebook.com/timesschools.edu.vn/
Trân trọng cảm ơn,
Ban Giám hiệu
Trường Tiểu học Times School

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *