CHÀO TUẦN MỚI TẠI TIMES SCHOOL CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Từ tuần này các bạn học sinh trường Times School sẽ bắt đầu luân phiên phụ trách điều hành buổi lễ chào cờ sáng thứ 2 hàng tuần. Tuy thời gian chuẩn bị chưa nhiều nhưng lớp 3T1 đã không hổ danh là đàn anh, đàn chị khi tiên phong làm mẫu ngay trong tuần đầu tiên.
                             
Dưới sự điều hành của Phú Thái và Diễm My, chương trình diễn ra khá suôn sẻ. Sau bài biểu diễn tiết mục văn nghệ tập thể, các con đã cùng các thầy cô giáo phát động phong trào hưởng ứng chuỗi hoạt động “Cùng Times School giúp học sinh miền Trung vượt lũ”
                           
Trong không khí chia sẻ yêu thương, tuổi nhỏ làm việc nhỏ, các bạn học sinh trường Tiểu học Times School đã cùng nhau trao gửi những lời chúc tốt đẹp qua những tấm bưu thiếp do tự tay mình chuẩn bị, lần lượt lên sân khấu gửi vào hộp yêu thương để nhờ bố mẹ, thầy cô giáo trực tiếp gửi tặng các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại bốn trường Tiểu học Thạch Tân và Tiểu học Tượng Sơn, Thạch Hà, Hà Tĩnh vào ngày 14/11 tới đây.
                             
Giờ chào cờ không chỉ là khoảng thời gian tổng kết các hoạt động trong tuần mà còn là cơ hội để cùng nhau chia sẻ những câu chuyện, những khoảnh khắc ý nghĩa ở ngôi trường thân yêu này. Mong rằng, chúng mình sẽ lan tỏa thật nhiều điều tốt đẹp hơn nữa, Timesers nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *